Nội Thất 36 - Mua Nội Thất Như Đi Chợ

Những lưu ý khi mua ghế xoay văn phòng

Những lưu ý khi mua ghế xoay văn phòng
Rate this post

Gần như 100% ghế làm việc văn phòng hiện nay đều là ghế xoay có lắp đệm êm. Ghế xoay văn phòng vừa giúp nhân viên cảm thấy êm ái, thoải mái trong suốt 8 tiếng làm việc, vừa bảo vệ cột sống, lại thuận tiện cho việc di chuyển. Dưới đây là những lưu ý khi mua ghế xoay văn phòng mà bạn nên tham khảo.

Lựa chọn kích thước ghế xoay văn phòng phù hợp

Về kích thước, ghế xoay văn phòng có rất nhiều loại khác nhau. Bạn nên xem xét không gian văn phòng để chọn ghế xoay phù hợp. Nếu văn phòng của bạn đủ rộng, đáp ứng được chỗ ngồi rộng rãi cho tất cả nhân viên, có thể xoay ghế một cách thoải mái thì có thể chọn chiếc ghế xoay có kích thước lớn. Lưu ý, kích thước ghế xoay phải phù hợp với bàn làm việc. Không thể chọn một chiếc ghế quá lớn cho một chiếc bàn nhỏ, chỉ dài khoảng 1m. Ngoài ra, bạn cũng nên chọn ghế theo chức vụ của từng người. Những người có chức vụ cao như trưởng phòng, giám đốc nên chọn những chiếc ghế cao và to hơn để có thể phân biệt với nhân viên và thể hiện địa vị của họ.

Độ cao của lưng ghế xoay

Làm việc liên lục trong 8 tiếng đồng hồ, thậm chí có những người ăn uống và nghỉ trưa ngay trên ghế khiến thời gian ngồi một chỗ lên tới 10 tiếng/ngày, việc đau lưng là điều không tránh khỏi. Bạn nên chọn những chiếc kế văn phòng có độ cao  và độ cong của lưng ghế vừa phải, phù hợp với cấu tạo cơ thể người. Không nên chọn những chiếc ghế có lưng ghế quá thấp.

Chất liệu đệm ghế xoay văn phòng

Nhiều người nghĩ rằng ghế xoay chỉ có một loại đệm mút nhất định. Nhưng với sự phát triển ngày nay, ghế xoay đã được cải tiến rất nhiều, chúng ta có thể lựa chọ ghế đệm da, ghế đệm nỉ bông, ghế đệm lưới… Trong đó ghế đệm nỉ bông và ghế đệm lưới là loại ghế phổ biến nhất, giá tiền vừa phải lại tạo cảm giác êm ái, thoáng mát cho người sử dụng.

Địa chỉ bán ghế xoay văn phòng chất lượng

Dù lựa chọn loại ghế xoay văn phòng nào đi nữa thì bạn cũng nên mua ghế tại các địa chỉ uy tín để đảm bảo chất lượng, giá cả phải chăng, bảo hành dài hạn. Để tiết kiệm chi phí thì ghế xoay văn phòng cũ cũng là sự lựa chọn hợp lý mà bạn có thể tham khảo. Rất nhiều công ty, doanh nghiệp start – up thanh lý bàn ghế văn phòng sau một thời gian ngắn sử dụng, nguồn hàng còn đảm bảo như mới mà giá thành chỉ bằng khoảng 1/3 hoặc ½ giá cả thị trường.

Giỏ hàng
Gọi ngay